Gốc > Bài viết > Hình ảnh hoạt động >

Hội diễn văn nghệ mừng xuân Đinh Dậu năm 2017

Tiết mục song ca Tết Nguyên Đán - Chi đội 8.1 trong Hội thi tiếng hát dưới mái trường lần thứ 12 năm học 2016-2017.
    Quay phim: Thầy Nhâm Giang Hậu

Tiết mục Múa: Hương tình miền hạ - Chi đội 9.7 trong Hội thi tiếng hát dưới mái trường lần thứ 12 năm học 2016-2017.

Đơn ca: Biết ơn Võ Thị Sáu - Chi đội 7/1
    Trình bày: Hoàng Kim

Song ca: Năm mới vạn sự phát tài - Chi đội 6/7
    Quay phim: Thầy Nhâm Giang Hậu

Tiết mục Nhảy hiện đại - Chi đội 7.6 phục vụ trong Hội thi tiếng hát dưới mái trường lần thứ 12 năm học 2016-2017.

Câu chuyện đầu năm - THPT Cần Đước
    Tiết mục giao lưu văn nghệ trong Hội thi tiếng hát dưới mái trường lần thứ 12 năm học 2016-2017.

Song ca: Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca - Chi đội 8.7
    Trình bày: Cẩm Tú - Huyền Trân
    Quay phim: Thầy Nhâm Giang Hậu

Tiết mục Múa: Đoản xuân ca - Chi đội 8.6 trong Hội thi tiếng hát dưới mái trường lần thứ 12 năm học 2016-2017.
    Quay phim: Thầy Nhâm Giang Hậu

Tiết mục Múa: Quê tôi - Chi đội 7.5 trong Hội thi tiếng hát dưới mái trường lần thứ 12 năm học 2016-2017. Quay phim: Thầy Nhâm Giang Hậu

Tiết mục trình diễn thời trang - Chi đội 9.4 trong Hội thi tiếng hát dưới mái trường lần thứ 12 năm học 2016-2017.
    Quay phim: Thầy Nhâm Giang Hậu
    Sự cố ngoài ý muốn: Thẻ nhớ bị đầy nên không quay được hết trọn vẹn, lớp 9/4 thông cảm nha!

Nhâm Giang Hậu @ 08:16 09/02/2017