Gốc > DẤU ẤN của học sinh (Dạng bài viết) > Các mặt khác >

Em Lê Tấn Đạt và niềm đam mê viết thư pháp!

Lê Tấn Đạt là một học sinh học lớp 9/5 Trường THCS Tân Lân. Năm học vừa qua 2009 - 2010, là thành viên của Đoàn học sinh Huyện Cần Đước dự thi Hội Trại do Tỉnh Đội Long An tổ chức và em đã đạt được giải nhất Viết Thư pháp.

Nhạc nền: Hoa tay, trình bày Vân Anh

Em tâm sự: Em bắt đầu thích viết thư pháp từ cuối hè năm học lớp 8. Hể thấy tranh thư pháp  ở đâu là em đều gom góp, thu thập lại để đem về cùng tập viết và phân tích kĩ từng nét bút... Mong ước của em là sẽ trở thành "nhà viết thư pháp" trong tương lai.

Kết quả đầu tiên khích lệ cho em, đó là em đã đạt giải nhất Viết thư pháp ở trường Tân Lân năm học 2009 - 2010. Và tiếp thep là giải Tỉnh như đã nói ở trên.

Thầy Kiệt xin chúc cho em, trước hết là học văn hóa thật tốt, rèn luyện đạo đức thật tốt để trở thành một con ngoan trò giỏi. Và cuối cùng là niềm đam mê cháy bỏng - VIẾT THƯ PHÁP của em sẽ đạt được nhiều kết quả thật mỹ mãn, em nhé. Thầy luôn ủng hộ em, Lê Tấn Đạt à!

AK xin giới thiệu vài hình ảnh về em và những tác phẩm của em:

dat_thu_phap_500

dat_thu_phap_2_500

dat_ve_tranh_500

Tranh thư pháp đạt giải nhất (Hôi thi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2009)

tranh_th_php_ca_hc_sinh_dt_gii_nht_500

---------------------------------