THẦY CÔ THCS TÂN LÂN ƠI

ĐỂ TRANG WEB ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG CÓ CHIỀU SÂU CẢ VỀ SỐ LƯỢNG CŨNG NHƯ CHẤT LƯỢNG. VỚI TINH THẦN "NHIỀU TAY VỖ NÊN KÊU" BAN QUẢN TRỊ RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA TẤT CẢ QUÝ THẦY CÔ TRƯỜNG THCS TÂN LÂN, HÃY CÙNG HỢP TÁC VIẾT BÀI - ĐƯA BÀI LÊN NHÉ!

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nhâm Giang Hậu)
 • (AK)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CUUNON_CHUC_TET.swf Giang_sinh1.swf Happy_new_year1.swf Sinh_nhat_ak1.swf Nhung_canh_chim_tro_ve.swf TonSuTrongDao1.swf Vi_deo_nghe_duc_dong_Ngu_Xa2.flv Giai_thuong_cua_Co.swf BICH_THUAN.swf Clock_CHAOMUNG_2011_3.swf Saonhonhung1.swf MUNG_RA_MAT_BLOG_TRUONG1.swf Digital_composite_spring_1019.jpg Digital_composite_spring_1003.jpg Digital_composite_spring_1018.jpg Bang_mau.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Tân Lân - Cần Đước - Long An

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin giáo dục >

  Ban hành Quy định về dạy thêm học thêm trên địa bàn tỉnh Long An


  Ngày 28/10/2010, UBND tỉnh ban hành quy định về dạy thêm học thêm (DTHT) trên địa bàn tỉnh Long An, gồm các nội dung chính:

  DTHT là hoạt động dạy học ngoài giờ với nội dung dạy trong phạm vi chương trình giáo dục phổ thông có thu tiền. Quy định này áp dụng đối với cơ sở, tổ chức, cá nhân thực hiện DTHT trên địa bàn tỉnh. Nội dung và phương pháp DTHT phải phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông và đặc điểm tâm sinh lý của người học; không gây nên tình trạng học quá nhiều và vượt quá sức tiếp thu của người học; không được ép buộc học sinh học thêm dưới mọi hình thức để thu tiền.

  DTHT trong nhà trường bao gồm dạy thêm cho những học sinh có nguyện vọng củng cố, bổ sung kiến thức, ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông cho học sinh lớp 9; ôn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng cho học sinh lớp 12. DTHT ngoài nhà trường là hoạt động dạy thêm do các tổ chức khác hoặc do cá nhân thực hiện sau khi được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Người đứng đơn tổ chức dạy thêm là cán bộ, giáo viên ngành giáo dục đăng ký tổ chức dạy thêm do nhiều người tham gia giảng dạy tại địa điểm trong hoặc ngoài nhà trường.

  Thủ tục thu và đăng nộp lệ phí cấp giấy phép dạy thêm thực hiện theo quy định hiện hành. Cấp thẩm quyền cấp giấy phép DTHT có thẩm quyền thu hồi giấy phép DTHT đối với tổ chức, cá nhân nếu không đảm bảo một trong các điều kiện trong quy định. UBND cấp huyện, thành phố chịu trách nhiệm quản lí hoạt động DTHT trên địa bàn huyện, thành phố theo phân cấp quản lí tổ chức kiểm tra hoạt động DTHT trên địa bàn để xử lý hoặc kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền xử lý sai phạm.

  Hiệu trưởng nhà trường và người đứng đầu cơ sở giáo dục chịu trách nhiệm bảo đảm quyền lợi của người học; kiểm tra hoạt động DTHT trong và ngoài nhà trường của giáo viên, cán bộ, nhân viên do trường mình quản lý; thực hiện đúng tiến độ quy định của phân phối chương trình, không để xảy ra tình trạng cắt xén nội dung chương trình dạy đã được nơi cấp phép duyệt; phối hợp với phụ huynh học sinh theo dõi việc học của con em.  

  Tổ chức, cá nhân thực hiện tốt, vi phạm quy định về DTHT thì được khen thưởng  và xử lý vi phạmtheo quy định của pháp luật. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau mười ngày kể từ ngày ký ban hành và thay thế các quyết định:

  - Quyết định số 34/2007/QĐ-UBND ngày 30/7/2007 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định dạy thêm học thêm các môn văn hóa của các cơ sở, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Long An.

  - Quyết định số 15/2008/QĐ-UBND ngày 08/4/2008 của UBND tỉnh về việc bổ sung Điều 10 Quy định dạy thêm học thêm các môn văn hóa của các cơ sở, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.  Nhắn tin cho tác giả
  Nhâm Giang Hậu @ 18:04 11/11/2010
  Số lượt xem: 640
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến